F5HOME tiền thân là F5Team Architecture & Construction, được ấp ủ từ những năm 2009 và chính thức thành lập vào năm 2014. Năm 2016, nhận thấy thị trường thay đổi và chuyển hướng, Leader Team F5 – Ks.TKS Phạm Đức Thành và các cộng sự đổi tên và thành lập Công ty xây dựng và nội thất F5Home. F5Home là một công ty thiết kế quy mô vừa và nhỏ, thiết kế tổng thể về Kiến trúc công trình, nội thất và cảnh quan, lập dự án đầu tư xây dựng, thi công công trình dân dụng và công nghiệp.

   Hiện nay, F5Home đang sở hữu nguồn nhân lực với khoảng 20 nhân viên thường trực gồm kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa viên nội thất và nhiều kỹ thuật viên. Không những thế, F5Home còn thường xuyên cộng tác với các cộng tác viên như kỹ sư cơ khí, kỹ sư âm thanh-ánh sáng, đồ họa – thiết kế,v.v…được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt. Là đối tác hàng đầu của các nhãn hàng lớn tên tuổi trong và ngoài nước về vật liệu xây dựng hoàn thiện cũng như sản phẩm nội thất cao cấp. F5Home luôn mở rộng cánh cửa hợp tác lâu dài cùng các nhà cung cấp mới và tiềm năng.

   Công ty chuyên về thiết kế thi công Nhà ở,  khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và resort. F5Home được cộng đồng hoan nghênh với phong cách thiết kế đa dạng, hiện đại, sáng tạo, và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ. Chúng tôi luôn tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án, phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo của mình.

Mr. Thành
CEO / Founder

Người sáng lập, CEO F5Home

MR. VUONG
CO-FOUNDER

Co-Founder/ Marketing / Design

MR. XUAN
Public Relations

Co-Founder/ Design

Mr ĐÔNG
Customer Support

Architect